Cummins kỷ niệm 100 năm máy phát điện

Kỷ niệm 100 năm phát điện của Cummins và hướng tới thế hệ quyền lực tiếp theo.
Năm nay, Cummins kỷ niệm 100 năm máy phát điện. Tất cả bắt đầu với sự hợp nhất của Onan Corporation vào năm 1920 – một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình được thành lập bởi David W. Onan.
 
 
“Câu chuyện Onan có rất nhiều điểm tương đồng với Cummins. Nó bắt đầu với một ý tưởng kinh doanh và một doanh nhân có tầm nhìn. DW Onan bắt đầu như một doanh nghiệp nhỏ ở Minnesota phát triển trong 100 năm và trở thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu”, Alex Savelli – Giám đốc điều hành của Cummins Power Generation cho biết.  
 
Cummins Onan Ten Lite
Máy phát điện khởi đầu, Onan Ten-Lite.
Giống như Clessie Cummins, DW Onan là một nhà sáng tạo và thiên tài kỹ thuật. Sau 10 năm làm việc tại một cửa hàng sửa chữa ô tô, DW Onan quyết định kiểm tra khả năng và tinh thần kinh doanh của mình bằng cách mở Onan Corporation vào năm 1920. Vào thời điểm đó, Julius P. Dyke là nhân viên toàn thời gian duy nhất của anh. Ngày nay, các sản phẩm máy phát điện của Cummins được thiết kế trên bốn trung tâm kỹ thuật và được sản xuất tại sáu nhà máy khác nhau trên toàn cầu. Tổng cộng, có hơn 5.000 nhân viên làm việc cho Cummins Power Generation với mạng lưới toàn cầu với hơn 190 địa điểm và vùng lãnh thổ. 
 
Cummins đã trải qua nhiều cột mốc quan trọng trong hơn 100 năm qua trên hành trình trở thành người dẫn đầu toàn cầu trong kinh doanh Thế hệ Điện.
 
Gino Butera, Phó chủ tịch của Cummins Power Generation cho biết: “Việc mua lại toàn bộ Onan Corporation vào năm 1992 và Power Group International (PGI hoặc ‘Petbow’) vào năm 1994 là điểm quan trọng đối với Cummins trong kinh doanh sản xuất điện. “Chúng tôi đã chuyển từ việc trở thành nhà cung cấp động cơ G-drive thành một OEM toàn cầu về thiết bị phát điện. Tích hợp Onan và Petbow đã bổ sung một khía cạnh mới lớn cho ‘Sức mạnh của Cummins.'”
 
Nhìn về tương lai
Ngày nay, Cummins kết hợp chuyên môn thị trường với công nghệ kỹ thuật và sản xuất hàng đầu để cung cấp cho thế giới các giải pháp không an toàn cho một loạt các trường hợp sử dụng đặc biệt. Từ mỏ quặng sắt giàu nhất thế giới gần vòng cực, đến các địa điểm xa xôi trong rừng rậm Brazil, đến các trại quân đội Hoa Kỳ, trung tâm dữ liệu Hyperscale và đến RV ở vùng hoang dã xa xôi của nền văn minh, Cummins không phụ thuộc vào nhu cầu năng lượng của khách hàng vấn đề họ đang ở đâu hoặc họ cần đi đâu.   
 
Di sản của D. W Onan vẫn còn hiện diện. Ông không chỉ là một người đam mê cơ khí mà còn là một người nhân đạo. Ngày nay, “Chăm sóc” là một giá trị doanh nghiệp đã được thực hiện liên tục trong hơn 100 năm. Như J. Irwin Miller đã nhắc lại, “Khách hàng không quan tâm bạn biết bao nhiêu, cho đến khi họ biết bạn quan tâm đến mức nào”. Tình cảm này vẫn có thể nhìn thấy xung quanh tổ chức.
 
“Chúng ta phải đam mê những gì chúng ta làm, tại sao chúng ta đã làm điều đó trong một trăm năm qua và tại sao chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện nó trong một trăm năm tới. Cách tiếp cận này áp dụng cho khách hàng của chúng ta, nhân viên của chúng tôi và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, “Doug Sunkel, Giám đốc nhà máy Fridley nói. Doug tiếp tục tuyên bố: “Chúng tôi đang làm việc mỗi ngày để biến nhà máy Fridley thành một cơ sở sản xuất Cummins đẳng cấp thế giới và tạo ra không gian và khả năng để tiếp nhận công việc mới. Khi chúng tôi tiếp tục tăng thị phần và hiệu suất của mình trong một số hoạt động. trong số các sản phẩm hiện có của chúng tôi, chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho làn sóng công nghệ tiếp theo. ” 
 
Cummins Microsoft McKinstry
Trong một cái gật đầu về tương lai, Cummins đã hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Microsoft và lãnh đạo dịch vụ xây dựng McKinstry trong một dự án mà một ngày nào đó có thể cho phép các trung tâm dữ liệu rút ra khỏi lưới điện. 
Thế giới đã thay đổi đáng kể kể từ khi Onan Corporation mở cửa kinh doanh vào năm 1920. Trong thế giới hiện đại, cách thức sản xuất và tiêu thụ năng lượng thay đổi hàng ngày. Các xu hướng quan trọng như phân cấp các tiện ích, nhiên liệu tái tạo như hydro và các yêu cầu kỹ thuật số mới sẽ định hình khả năng đáp ứng và đổi mới của chúng tôi. Cummins Power Generation kỷ niệm sự khởi đầu và cam kết của nó đối với thế hệ quyền lực tiếp theo.
 
Hãy tham gia cùng công ty để kỷ niệm 100 năm phát điện và hướng tới 100 năm tới. 

Các bài viết liên quan

Những điều cần biết khi lắp đặt và sử dụng máy phát điện

21-10-2020

Máy phát điện dự phòng là một trong những thiết bị quan trọng nhằm cung cấp nguồn năng lượng dự phòng đảm bảo sự liên tục trong quá trình sản xuất, hoạt động của nhiều đơn vị trên mọi lĩnh...

Hướng dẫn bảo dưỡng tủ điện tòa nhà

21-10-2020

Trong một tòa nhà sẽ có nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau. Tùy theo chức năng, nhiệm vụ mà việc bảo trì, bảo dưỡng cũng khác nhau. Ở đây tôi xin nêu nên các loại tủ điện cơ bản và cách...

Phân loại tủ điện công nghiệp

21-10-2020

Tủ điện là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình, nhà máy công nghiệp hay dân dụng nào, từ xưởng sản xuất nhỏ cho tới những nhà máy lớn. Mỗi một loại tủ điện lại có một chức...

Đăng ký nhận bản tin Nhận thông tin mới nhất về khuyến mại và giảm giá