Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Tân Sinh kính chào quý khách!
Công ty chúng tôi là doanh nghiệp được thành lập theo luật doanh nghiệp Nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp đã chính thức đi vào hoạt động từ 2017.
 Xuất phát điểm là những hoạt động thương mại với quy mô vừa và nhỏ, Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Tân Sinh với đội ngũ Cán bộ, nhân viên có trình độ Đại học và sau Đại học với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực: Công nghệ điện, điện tử viễn thông; Máy phát điện - Điện hệ thống các nhà máy, tòa nhà... đòi hỏi yêu cầu cao về kiến thức khoa học kỹ thuật, phục vụ quá trình cải tạo và phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu không những trong lĩnh vực xây lắp các công trình cơ sở hạ tầng bưu chính viễn thông; Máy phát điện, điện hệ thống .
Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa, Công ty TNHH Gải pháp và Công nghệ Tân Sinh không chỉ chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho thi công xây lắp và lắp đặt thiết bị, mà còn thường xuyên hợp tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn với các Trường Đại học khối kỹ thuật tại Hà Nội, Đại học Kỹ thuật Công Nghiệp Thái Nguyên để luôn cập nhật các kiến thức khoa học mới nhất và đào tạo nâng cao cho nhân lực của Công ty. 

Lĩnh vực hoạt động chính: 
Hiện nay, công ty đang hoạt động kinh doanh chủ yếu các ngành nghề sau:
-    Chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị Máy phát điện – Điện hệ thống các nhà máy, tòa nhà Văn phòng, Khách sạn công trình dân dụng....
-    Tư vấn, thiết kế và cung cấp giải pháp cho hệ thống điện phân phối cho các toà nhà, các  các nhà máy, xưởng sản xuất.
-    Cung cấp các giải pháp công nghệ, kỹ thuật và tích hợp hệ thống trọn gói hệ thống chống sét đánh trực tiếp, chống sét lan truyền trên tất cả các mạng điện, máy tính, viễn thông và hệ thống điều khiển.
-    Tư vấn, thiết kế và cung cấp lắp đặt hệ thống Solar cho tòa nhà….
-    Hệ thống tủ nguồn DC và AC dự phòng chủ yếu phục vụ cho các nhà máy, tòa nhà Văn phòng, Khách sạn công trình dân dụng....
-    Cung cấp vật tư, phụ kiện ngành điện : Ắc quy Lithium, cáp điện, UPS,  các phụ kiện khác

Nguyên tắc hoạt động
Cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu  kỹ thuật của khách hàng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Luôn đáp ứng về nhân lực, tiến độ 
Tuân thủ pháp luật và các yêu cầu khác về môi trường


 

Đăng ký nhận bản tin Nhận thông tin mới nhất về khuyến mại và giảm giá